9 Months preggy normal bato?

Hi mommies! Normal po ba to kapag nasa 9 months na ang tyan lagi na syang naninigas lalo na pag naiihi ako

5 Replies

Yes, heheeh nanigas din yung akin going 36 weeks palang ako. Everytime na gagalaw si baby para din naiihi..hehehe indication yan na malapit ng lumabas si baby and nag e-exercise na uterus natin for Dday

same din po sakin, laging naninigas tyan ko. medyo masakit nadin sa bandang ibaba nang tyan ko. parang sumisiksik na si baby😅

1y ago

same po tayo kaya ang ginagawa ko binabantayan ko ung interval ng paninigas

37 nrn ako mii ganyang ganyan po ako madalas na naninigas at pag iihi.

Same po 36 weeks halos maghapon naninigas ang tyan at ihi nang ihi

1y ago

Hi momshie, im 37 weeks and ang sakit na ng sipa nya

opo normal po