Grade 2 Planceta

High lying Grade 2 Placenta at 17 weeks ok lang po ba?

5 Replies

ang agaag grade 2 ng placenta mo. ymusually nasa patapoa na 2nd tri nag.ggrade 2. talk to your OB na lang po para mamonitor. hanggang grade 3 lang kasi ang placenta. oag grade 3 na, manganganak na yun.

1y ago

huhu kinakabahan ako 😔 Salamat mi.

Masyado pong maaga ang grade 2 placenta para sa 17 weeks mi. Visit your OB na lang po.

1y ago

salamat mi sa 28 balik ko sa center

24weeks nako ngayng araw grade 1 placenta plng ako. pacheck ka mi delikado yan

1y ago

hi mi, napqcheck ko na hehe okay naman daw po 😊

Same tayo momsh, okay lang ba sayo now? Nakalimotan ko din itanong sa ob ko.

9mo ago

nakafullterm kayo ni baby mei? congratulations! 😍

kamusta kna mei? ako kasi 20 weeks grade 2. ilang weeks kna ngaun ?