เจ้าหนูน้อยเริ่มสะอึกรึยังคะ

เริ่มตอนกี่สัปดาห์ แล้วมักจะสะอีกตอนไหน
Voice your Opinion
สะอึกแล้ว
ยังไม่สะอึกเลย

2196 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

หลังกินนมเสร็จจับเรอแล้วน้องก็สะอึกค่ะต้องจับอุ้มพาดบ่าตลอดเลย

สะอึกบ่อยค่ะ สงสัยกลืนน้ำคร่ำ 🤣🤣🤣 ดิ้นแรงๆ สักพัก สะอึก 🤣🤣

ลูกชอบสะอึกหลังกินนมตลอดเลย ต้องอุ้มพาดบ่าทุกครั้ง

ผ่านมานานมาก จนจำไม่ได้แล้วค่ะว่าตอนไหน

ช่วงนี้กำลังสะอึกอยู่บ่อยมากค่ะ

สะอึกช่วง 31สัปดาห์ค่ะ 🤣

หลังกินนมเสร็จ

มีสะอึกบ้างค่ะ

สะอึกบ้างค่ะ