Bé dị ứng sữa bò dùng sữa nào tốt nhất

Hi mọi người, cho mình hỏi bé bị dị ứng đạm sữa bò thì dùng loại sữa nào tốt và dễ uống nhất, k bị đắng nữa, mình đang dùng sữa gạo modilac nhưng sữa đặc và hơi đắng bé nhà mình k thích, mong các mẹ tư vấn giúp mình với ạ. Bé được 2 tháng tuổi rồi ạ.

Bé dị ứng sữa bò dùng sữa nào tốt nhất
16 Các câu trả lời

mom mua nan super pro 1 hôp nhỏ uong thử nha mom mua sua nay cho bé dùng nha mới sd mình vừa uong sua cũ và sua mới r s đó mới đổi sua hoan toan

1y ago

minh đổi smilac trị dị ung sua bò lun đo mom

mẹ nên mua sữa dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng đó , hoặc mẹ có thể mua sữa dành cho trẻ từ 0 đến 12 tháng cũng được

Bé nhà m k bị nên m k biết tư vấn cho mom thế nào. Chúc bé con mau lớn nha

Sao m biết là bé bị dị ứng đạm bò? M đã đi khám và xét nghiệm chưa?

1y ago

Mình đã đi khám và bs cho đổi sửa, nhưng sửa bs cho khá đắng bé k hợp tác

con mình cũng dị ứng mình đổi qua Nan supreme pro thấy ok đó

mẹ cho bé dùng sữa dê xem thế nào ạ

Mom cho bé đi khám và nghe tư vấn BS nha

aptmikl á dành cho bé dị ứng đạm bò

Mk ko biết bé mk ko bị dị ứng

Aptamilk hoặc mejji milfee HP á mom