Nguyên nhân bụng to sau sinh

E thấy mấy cho cơ qan e hay than thở vs nhau về vấn nạn bụng to sau sinh mà e cũn hơi ngán vì e dân văn phòng bình thường đã dễ tích mỡ bụng r mà tìm hỉu thì thấy hầu hết mẹ bầu đều tăng cân với mức tăng trung bình từ 8 – 15kg. Thêm vs việc sau sinh thường phải bồi bổ, ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng để mau lại sức và có sữa cho con bú, r hạn chế đi lại do đau nên bụng càng to thêm. Có mom nào giảm cân hịu quả sau sinh tư vấn giúp e cách giảm mỡ bụng vs ạ

Nguyên nhân bụng to sau sinh
21 Các câu trả lời

Giảm mỡ bụng ko khó đâu Mom. Quan trọng là kiên trì thôi. Mình trc con tầm 10th( mình đẻ thường) là bôi kem tan mỡ oy quấn đai( cái này Mom phải chịu đc nóng ).Sáng bôi, tối bôi oy quấn đai. Riêng tối mình lắc vòng từ 5p( lúc đầu lắc đau lắm), lên 10p, 15p, 20p,25p. Sau mình lắc tầm 15-20p đều đều mỗi ngày. Trộm vía chưa đc tháng giảm hơn 10cm mỡ bụng. Nói thật lúc mình con gái còn ko có eo như vậy lun í. Để nhanh thì mình hạn chế tinh bột như cơm, ăn ít chứ ko phải nhịn nha Mom..Uống nhiều nc, nc cam, nc ấm... Mom làm như vậy tầm tháng xem giảm đc nhiu nha. Chúc Mom Thành Công!

2y ago

nó nóng lắm hả chị.. em íu đuối mong manh dễ vỡ lắm nha..😆

Một trong những cách làm vùng bụng nhỏ lại hịu quả chính là cho con bú đó cm. Nó giúp đốt cháy calo đồng thời kích thích tử cung trở lại kích thước bình thường. Cm nên có chế độ ăn lành mạnh, tránh thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhiều đường. Nên ăn nhiều rau xanh, ngũ cốc nguyên cám, trái cây…. Không ăn quá no và nên chia nhỏ thành nhiều bữa trong ngày. Nên tập luyện hợp lý, hạn chế nằm nhiều 1 chỗ. Tập luyện đúng cách và đều đặn sẽ giúp cho cơ bụng săn chắc.

Bụng to có khi do xổ bụng đó mom, là do 2 búi cơ bụng bị tách đôi trong quá trình mang bầu thay vì dính chặt với nhau như lúc chưa sinh. Hóc môm nữa, estrogen bị giảm do hormone prolactin giúp tăng sữa mẹ tăng lên , cái này là lý do làm bụng mẹ vẫn to sau 1 thời gian từ khi sinh xong. Estrogen giảm là tích mỡ nhiều lên các vùng đùi, bụng, eo

e sanh 2 năm r bụng vẫn to dùng , mà cũng giảm kí gần bằng lúc con gái mà cái bụng vẫn to 😅

Hóng các mom chia sẻ chứ mình cũng 1 búi mỡ bụng luôn rồi😭

haiz, nghe đến mỡ bụng thấy buồn, cả rổ mỡ gắn nơi bụng

😂😂cùng cảnh ngộ mom ơi đôi lúc bụng to hơn ngực luôn ý

mình sinh hơn cả năm rồi mà bụng như bầu 4, 5th đây m😢

tập thể dục vs chế độ ăn khoa học mới giảm dc m

bụng như có bầu nữa, thấy sợ quéo queo luôn m..😆