Giới tính

Hi các mom, mình bầu được 19 tuần. Sắp tới mình đi khám định kì và mình cũng muốn biết giới tính chính xác của bé, mình định đi khám ở Hùng Vương, không biết ở đó bác sĩ có tiết lộ giới tính không ạ ? Hoặc có phòng khám nào uy tín mom giới thiệu mình với. Mình cảm ơn.

6 Các câu trả lời

Mom khám bv thì hỏi khéo chút, hỏi nhỏ thôi, hỏi giống ba hay giống mẹ để e biết e chuẩn bị đồ từ từ ạ 😍

Khi hỏi bs đừng hỏi trai hay gái...mom nói giống cha hay giống mẹ....thế là ngta trả lời à

Mẹ Bánh Bao nói chuẩn đó. Hỏi khéo chút vì bs k đc phép nói giới tính.

Muốn biết giới tính thì phải ra pk tư m

M hỏi giống ba hay giống mẹ nha

.