cách xác định giới tính thai nhi

Cách xác định giới tính thai nhi

24 Các câu trả lời

còn nào cũng là máu mủ của mjk.con nào cũng vất vả mang thai 9 tháng 10 ngày mới sinh.sao phải quan trọng quá vấn đề giới tính.miễn mjk và con khoẻ mạnh.nuôi dạy con ngoan là dc

Minh sinh 2 cháu roi nhung khong can di Sieu am ma ban biet trai gai day mon a.ban chi can soi guong nhìn duong mau nau trên bung cua minh xem thu no thang tu ron xuong la con trai.ma neu no hoi cong cong la con gai nha

3y ago

mình k có đường đó..

tư tư cũng pik hơi dau mà đoán mò.. thường thi mẹ con nó là máu mủ của mk. luc bau mk nói con gái roi. thế là di s.a bs nói gái k có j bỡ ngỡ..

4y ago

chinh xac hj

Có nhiều cách lắm bạn google chuẩn nhất vẫn là siêu âm từ 16w trở đi

3 thang la di s.a la bit a

siêu am mới bt nha mom

Siêu âm tuần 16 nhé

siêu âm mới biết

siêu âm la bit á m

sieu âm 16tuan la bt