Bệnh viện hùng vương

#xinkinhnghiem có mom nào khám bv hùng vương không . Mình đc 21tuan sieu am 4d bs k báo gioi tính cho mình hỏi có mom nào khám bv này bv có cho biết giới tính thai nhi không ạ ?? Vì chuyện này mà vc cãi vả .

8 Các câu trả lời

K 1 bệnh viện nào tiết lộ giới tính thai nhi đâu m. Chỉ có siêu âm tư thui

bv k ai báo giới tính đâu mom.. muốn biết thì mom đi phòng khám tư nha..

ko có bệnh viện nào cho biết giới nha mom. Đó là luật rồi mom ạ

bv khám bác sĩ k nói giới tính đâu m chỉ khám tư thôi

bị ít khi nói lắm mom mom đi siêu âm tư là biết thôi

mình k khám ở đây, đẩy bài cho m

trong bv ko cho biết m nhé

3y