Con lâu chưa ị

Hi các mom, Con mình đã 3m11 ngày rồi. 5 ngày rồi chưa ị. Con vẫn tè ướt bỉm 5-7 cái/ngày và bú mẹ trực tiếp bình thường. Mình có cần cho con đi bác sĩ không ạ?

9 Các câu trả lời

m ăn thêm rau xanh những đồ tốt cho tiêu hóa ý có người nói bé 4 - 5 ị 1 lần là tốt nhưng mk thấy tầm 9 tháng đổ đi dễ bị táo

có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột. m ăn nhiều rau xanh, bơ, chuối chín, đu đủ chín, uống nhiều nước cho bé ti

mom. ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú là sẽ ị thôi bé mình trước có khi cả tuần mới ị

Bé bú mẹ là bth mom, bé mình đợt đầu 7 ngày ko ị đó hihi. Bé vẫn bú chơi ngủ tef bth thì ko sao rồi mom nhé

bé giãn ruột sinh lý thôi m.. massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé nha..

m massage bụng, tập đạp xe đạp nhanh cho bé dễ đi nè

m cho con bú nhiều hơn, matxa bụng cho con

chắc giãn ruột m ạ