3 tháng 8 ngày

Con e 7 ngày ko ị và e đã mua kim bơm đích cho bé. Bơm xong giờ đã 5 ngày bé cũng chưa ị. Hiện bé đang bú mẹ và ko chịu uống sữa bình e ép 1 lần đc 30ml do e đúc muỗng. Bé e có bị làm sao ko? Mom nao biết cách trị chỉ e vơi ạ

1 Trả lời

nếu bé ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt, phân ko rắn, vẫn ăn ngủ bình thường thì ko phải bị bón. Có thể bé đang thời kỳ giãn ruột. Mom tìm hiểu thêm nhé. bơm quài sẽ làm bé mất khả năng tự rặn nha mom. Ko có tốt đâu

3y ago

trong thời kỳ giãn ruột có bé 15 ngày mới ị mom ạ. Rất bình thường