Máy hút sữa cầm tay

Có nên mua máy hút sữa cầm tay ko các mom Các mom đã sử dụng tư vấn loại nào ok với. Cám ơn ạ#xin_ý_kiến #tập_đầu

Máy hút sữa cầm tay
2 Các câu trả lời

Mk đang dùng máy hút điện đôi hút mới đỡ kiệt sức và đỡ mỏi tay,.mk mua loại felix vừa hút vừa mát xa êm lắm ,mới có hơn 600k và có bảo hành.mk mua vs c này nè 0868_825_444

3y ago

để mình tham khảo loại này. cám ơn mom nè

nếu kinh phí eo hẹp thì mua cũng dc mom. Chứ cầm tay hút đuối lắm. Mà mình thấy mom cứ sinh đã rồi mới quyết định nên mua hay ko

3y ago

cám ơn mom