Nagtatakaw

hi po. Okay lang po ba magtakaw ang buntis 27weeks pregnant po ako. As in di po talaga ako tumitigil kakakain pag hindi ko ramdam na busog ako.

2 Replies

Momsh ako po 19 weeks palang pero ganyan na po ako. Lagi ako gutom, pero sabi po ng OB mas ok madalas kumain pero moderate lang kesa 3 large meals araw2.

6y ago

Momsh delikado po pag naging overweight tayo. Kaya hinay lang po.