hi po... ok lng po ba na uminom ung 2 yrs old na baby ng dutch mill everyday? kase ung baby ko ayaw na talag sa milk nya na try ko ma bumili ng ibang milk pero ayaw nya talaga,ngayon naka apat sya na tetra pack na dutch mill sa isang araw.. ok lng po ba yon? tnxs po

20 Replies

para sa akin ok lang yun pero wag masyado lagyan mo tamang oras yung pag inom nya nang dutchmilk. kasi baka naman mag ka tonsillitis naman ang bata yung anak ko nga umaga tanghali tas gabi dutchmill sya . kaya ayun nagka tonsillitis sya tsaka baka naman hindi hiyang yung anak mo sa gatas nya . i mean ako kasi pinalitan ko yung brand nang gatas nang anak kasi ayaw nya talaga dedein.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

tnxs po sa mga reply nyo mommies,.. na pa check ko na po sa pedia kaso sabi ok naman daw kahit di na uminom ng milk ung baby ko.. basta kumakain kaso hanggang 2 spoons lng po ang kaya nya...minsan hindi talaga sya kumakain.. instead kain nalng sya ng bread.Hindi ko pa talaga na ask sa pedia if ok lng ung more than one na dutch mill in one day.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Mas maganda Kung ipa try mo sya ng fresh milk since maaga syang umayaw sa formula milk. Kasi noon amg eldest ko maaga din umayaw sa formula milk though nagustuhan nya ang fresh milk w/c my mga types din na high in calcium. Thou Mas pricey sya compared sa formula milk but it can give the calcium that your child needs.

5y ago

Your welcome po. 😊

Hi mommy Irene, pls check po sa pedia kasi medyo matamis si dutch mill, although healthy naman ang yogurt, need pa rin po natin to be sure lalo na't nakakapat po na tetra packs ang anak niyo per day. :) Marami naman pong gatas na alternative na maaaring masarap for babies.

Okay din po yung dutch mill delight. Less asim siya po sa yakult. But then in moderation po talaga. Also, di po yan good substitute for formula milk. Parang pang sabay lang po siya sa merienda yung tipong ganon haha. Best thing to do po is ask nalang yung pedia ni baby.

Kung dutchmill, once a day lang po at dapat kasi baka masobrahan sa probiotics hindi lang kasi siya basta dairy product. Parang yakult din siya na may good bacteria ata. Mahirap naman masobrahan. Bukod sa sweet din siya. Lahat naman ng sobra masama di ba?

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Wag naman po sana araw araw. Okay sy kasi parang yakult lang din pero wag naman araw arawin. Acid pa din kasi momsh. Tapos 2 yrs old palang sya.

Wag po isubstitute sa milk. Try ka ibang brand ng milk. Or choco flavor bilin mo bka magustuhan ni LO mo.

Hindi. Iba ang content ng dutch mill sa mga gatas na formulated for babies according sa age nila.

I suggest po na i pa-check sa pedia po nya if may alternative brand ng milk na suitable sakanya.

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰