baby

Mga momsh pwede na ba uminom ng yakult o dutch mill ang 6mos old baby?

1 Reply

Not yet po. Anything na may sugar not allowed pag wala pa 1 yr old si baby.

3y ago

Pwede na Po ba Ang yakult sa BBY ko,,or Anu pong mabisang gamot sa BBY na 6months plng Po nag tatae Po cya,,pero ung tae Po nya Hindi nmn Po gaanung malambot,,green Po Ang poop nya,nilalagnat din Po cya pero nawwala din nmn Po pag napapainim ko Po Ng tempra..,,help nmn Po Kung Anu pong dpat Kung gawin..