hello

hi po, ask lang po 2 months pregnant po at walang symptoms, is it normal?

7 Replies

Hala! Pareho po tayo 2 months din. Except sa madalas na pag-ihi ko sa gabi o madaling araw hayyyy at madali magsawa sa kinakain. Other than that, di ako nararamdam ng pagduduwal. Parang di nga ako buntis. Charot 😂

yes momsh.. wala din ako kahit anong symptoms before well maliban sa ihi ako ng ihi .. isa ka sa mga babaeng mapalad momsh ❤️

Yes po! Sa panganay ko sobrang wala akong naramdaman. Sa pangalawa ko, lahat ng symptoms naranasan ko.

Yes, ganyan din ako nung nagbuntis. Naramdaman ko lang yung symptomps nung 4 months preggy na ako

baka late mo mararamdamn sis my iba ksi second trimster na yung iba 5months😊

meron yan, di mo lng masyado napapansin pa