Hi po ask ko lng sna po kng ung S26 is ok kng wla bang case dto na ngtae baby nyo? 1st time mom here thank you

12 Replies

S26 Gold ang gamit ko sa baby ko prescribed by her pedia. Ok naman hindi naman siya nagtae. Hiyang naman sa kanya. Breastfed din ang baby ko kasabay ng S26 Gold, hindi naman siya naninibago pag nag-aalternate ung gatas so I think ok ang S26 Gold parang mixed feed. I suggest I try mo muna ang small can kung magiging hiyang din ang baby mo and if kaya mo naman mas ok sana ang breastfeed compared to any infant formula. Sabi nga nila breastmilk is best for babies. :)

iba iba kasi tummy bg babies. when trying formula simulan lang sa konyi then gradual increase. malalaman mo naman mommy pag hindi hiyang da knya eh. affected agad ang poop nya. lalo na kung formula milk na si lo since birth

as far as I know .. s26 is good for your baby's little tummy.. nung before mag 1y/o si lo ko, nsgksron sya ng AGE, his pedia said n kelangan namin magshift ng milk from lactum to s26..

using s26 gold since birth ng baby ko, pero pgdting nya ng 8 mos ngplit ako ng milk nya ksi nging Constipated xa, so far ok nmn xa now hirap nga lng hnpin ng gtas nya..

Si baby S26 simula nung 2 months old sya (ngstop ako ng b. feeding dahil working) okay nman ung S26. Siksik ung taba nya, 4 months old pa lang sya 7.7 kg na agad. Haha.

Didn't try for my baby but when I was a baby un daw ung uso na brand sabi ng mom ko! Try to find small can muna para hindi sayang in case hindi hiyang kay baby?

s26 din si baby. nagstart akong magformula nung 1 month sya then napansin ko din na every after feeding nagpopoop sya.

ok po ang s26 kc gamit ko cya sa anak ko dati ngayon sa apo ko nmn.

Ok po ang S26 sa first baby ko un po gatas nya.ndi nmn sya nagtatae

hiyangan kc ang milk mommy, pero maganda un s26 na milk...