Hi ! my 2 months baby boy pag pinapawisan po ung likod ng ears nya may amoy. Everyday ko nmn pinapaliguan at laging nililinis pero pag nagpawis may amoy talaga behind his ears.. may naka experience po ba nito?

4 Replies

I noticed a different smell sa neck naman ng baby ko. She's sweet after taking a bath pero after a while pag pinagpawisan na ng konti, iba na ulit ang amoy. I decided then to change her body wash. No we're using Lactacyd toddlertubs and good thing, hiyang sya and her neck doesn't smell stinky anymore. Check with your pedia too for better alternatives.

Hi, Mommy Arrianne. Gaano na katagal itong observation mo na ito? Also anong products ang gamit mo kay baby after niya maligo? pwede din kasing maging factor yung hindi pala match sa chemistry ng skin ni baby yung products na gamit mo sa kanya. But to be safe, if matagal mo na itong napapansin, check with your baby's pedia. :)

Ganyan din kay baby ko nun sis.. may dumi kasi dun na hindi naaalis... try mo lang linisin ng cotton buds na may alcohol pero konti lang ha..

Normal po yan. Hindi lang baby ang nag kaka ganya pati matatanda. Pawis po yan na natuyo.