Hi ! my 2 months baby boy pag pinapawisan po ung likod ng ears nya may amoy. Everyday ko nmn pinapaliguan at laging nililinis pero pag nagpawis may amoy talaga behind his ears.. may naka experience po ba nito?

4 Replies

Hi, Mommy Arrianne. Gaano na katagal itong observation mo na ito? Also anong products ang gamit mo kay baby after niya maligo? pwede din kasing maging factor yung hindi pala match sa chemistry ng skin ni baby yung products na gamit mo sa kanya. But to be safe, if matagal mo na itong napapansin, check with your baby's pedia. :)