hai mga mamsh . . may napansin ako SA ears nang lo ko . . prang may atuli na naninigas SA loob . .tpos nilinisan ko gamit cotton buds . prang may Amoy kunti . Dalawang ears nya . .

hai mga mamsh . . may napansin ako SA ears nang lo ko . . prang may atuli na naninigas SA loob . .tpos nilinisan ko gamit cotton buds . prang may Amoy kunti brown Ang kukay Dalawang ears nya . . Ano Kaya Ito mga mamsh?

8 Replies

Momshie sa baby girl ko ganun din amoy tutuli tapos may tutuli nga sya ginawa ko nilinis ko ng cotton buds with baby oil sa labas ng tenga nya then may nakuha ako tutuli sa bandang butas linisin mo dun yun hwag masyado ipasok ang cotton buds . Kada bagong ligo ko mo linisin or 2times a week Ngayon wala ng amoy ear ng baby ko

5y ago

Ok na po . Punta na Kmi ENT. May nkuhang tutuli na Malaki . . Mahal nga lng bayad. 1000

Best to have it checked by pedia or ent. At times when we use cottonbuds lalo siyang napupush paloob kaya maganda ipalinis sa doctor 👍🏻

Mas mabuti ipa check up mo sa ENt momsh para makuha nila yan

best pakita po sa doctor lalo na if mahirap kunin

Go to pedia ENT. Kung may amoy baka may infection

5y ago

Ok Napo .may nkuha lng na tutuli na Malaki . Ndi nmn nagka infection . .

RASHES PO SA LEEG ANO PO MABISANG GAMOT

pacheck mo na po sa pedia momsh

Better macheck sya ng pedia.