Neonatal Acne

hi momsh.. i have a 1 month old baby. i am worried kasi ang dami nyang red tiny bump sa face. i did a little research, sabi it's normal daw and will be gone in weeks. may ganun din po ba newborn nyo? and nawawala po ba talaga? ??

5 Replies

yes po normal esp pag bagong panganak pero pag sobrang tagal na po pa check na po sa pedia

6y ago

1 month palang si baby momsh.. will observe na lang and check with his pedia sa next check up. thanks for your response momsh 😊