Hi moms my ask po ko ilan taon lo nio ng masundan na gaano po kahirap ngyn dalawa na inaalagn nio plano kc nmn masundan na c lo my lo is 5 year old .. thank u po?

7 Replies

Hello, ako nman 5 years old bago nasundan yung eldest ko, sa umpisa mahirap kc maaadjust ka tlaga kc almost 5years mo nang hnd ka ngpupuyat sa gbi kc malaki n anak mo, then darating n c bunso.. so super adjust k tlga... lalo n kung nag aaral n yung isa at yung isa baby pa.. tlagang hati ang oras mo.. maliban nlang kung working mom ka tlagang pagod at puyat kalaban mo... pero worth it pag nka 1 yr old n c bunso at nglalakad na... ngiti plang ng dalawa mong anak tanggal ang stress nating mga mommy... :-) :-) :-)

Yung kids ko 1.5 years ung age gap. Mahirap at first, lalo na nung buntis pa lang ako sa second baby kasi super attached ang eldest ko. Until now, he breastfeeds pero share na sila. It's time management lang pero it's not easy, I tell you. But it's twice the fun!

Mine is 5 also bago nasundan. Mahirap na masarap ang mag alaga again nang baby mommy. But for sure kaya mo yan. Careful ka lang kasi may tendency na magselos si panganay like nangyayari sa akin now.

7y ago

your welcome mommy 😊

Wala pa pong kasunod ang anak namin pero if ever ang balak namin ay at least 4 years old na ang anak panganay namin. Sa tingin ko ay mahirap at magastos kase dalawa na ang aalagaan mo e.

4 years old po namin balak sundan. Na eenvision na namin na magastos talaga haha. Kaya pinaghahandaan na namin.

5 years old mommy hindi na masyado alagain,katuwang muna sya sa pag aalaga mauutusan muna sya yung kaya nya..

thanks