Hi moms my ask po ko ilan taon lo nio ng masundan na gaano po kahirap ngyn dalawa na inaalagn nio plano kc nmn masundan na c lo my lo is 5 year old .. thank u po?

9 Replies

6 years old n nasundan panganay ko and ang mganda dun im not using any kind of med basta nsundan sya kea natuwa nmn ang pangany ko kc mag kakaroon n sya ng kaptid at kalaro mhirap sya pag nag sschol n yung panganay kc sabaysabay ang gawain mo lalo pag hands on mom kalang kc pati c c baby kailngan m muna sya mapatulog bagu magawa lhat ng kailngan gawin

7y ago

thank u mommy sa pg sagot yan din po naiisp ko lalo na pabalik balik sa nz c hubby kmelng ni lo naiiwan sa bahay😞

ako po 13 yrs bago uli nasundan. wla sa plano pero happy. this is now my 3rd child. excited ang ate at Kuya. magkakaron na cla ng aalagaan. anyway I'm 35 kaya maybe last chance ko na rin to magbuntis, dahil risky daw on my age

Kami plano namin sundan kapag malaki na panganay ko yung tipong hindi na maligalig alagaan. Siguro mga 5 years old sya.

Ako po 13 yrs old na panganay ko.. Unexpected po ito pangalawa ko, matagal na plano ngayon lang nabuo uli hehe..

6mos yun eldest ko nasundan na agad. mahirap pero masaya naman saka mejo nakatipid kami sa gamit. 😊

8 years old na po panganay ko bago nasundan 😊 naninibago ule kasi after 8 yrs tsaka ule nagkababy

1week bago mag 1year old panganay ko..hehehe 13 weeks napo ako ngayon

thanks