Hi mommy's Totoo po ba na hindi pwede magpa dede kapag naulanan ka dahil ma sisipsip ng bata ang lamig at bka mag sipon xa Plz po. I need explanation.tnx

5 Replies

I've never heard of this. I think mas may sense na sabihin na alagaan mo muna sarili mo, mommy, bago magpa-dede. Kung naulanan ka, maligo at magpatuyo at magbihis ng komportable - para hindi ka magkasakit. Dahil yun ang mas malaking chance na magkaka-sakit si baby - kung magkasakit si mommy at mahawa si baby sa kanya. I hope this made sense! :)

7y ago

I-google mo rin, sis. Kung wala kang mahanap na evidence backed by science, then it's just an old wives' tale. No need to do what they tell you. Inom ka rin ng vitamin C para mas lumakas ang resistensya mo at hindi madaling magkasakit

Myth po ito. We feed by demand. Kapag gusto po ng batang dumede, ke-naulan or tirik na tirik ang araw, kailangan po nating magpadede kase po gutom na yung bata at kailangan ng kumain.

Di po totoo yan mommy

Not true.

Hindi