Hi! Mommies.. Share nyo nman prices ng vaccines ng babies nyo.. Para idea lang po..

26 Replies

Depende po sa type ng bakuna pero mag allot ka ng 1.5k - 3.5k. Try mo po sa mga health center libre doon. Donation lang na kahit magkano. Kaso, hindi laging mayroon. Kadalasan ina-announce lang sa barangay hall ng mga health worker. Pero if may kakilala ka sa center, pa-update ka. Laking tipid din nun.

7y ago

Ung rotavirus 2650,anti neumonia 3600. Pero ang lhat ng yn meron sa center