Hi! Mommies.. Share nyo nman prices ng vaccines ng babies nyo.. Para idea lang po..

26 Replies

sa center po sa barangay libre lahat ng vaccines. yung wala po dun, s private na lng like rota 3k s pedia ko.

Sa baby ko ung 6 in 1 nya sa hospital sa our lady is only 50 pesos pero pneumonia sabi ng pedia is 4.5 k

Anong vaccine po? Iba iba kasi. Usually 3.5K to 5K mga vaccines nya. Ang mura lang ay yung flu which is 1.5K.

8y ago

mommy ang 5in1 vaccine?

Yung 5in1 vaccine namin nasa 5K. Other vaccines nasa range ng 3.5K to 4K. Pinakamura yung flu - 1.5K

Hexa1-5k Hexa2-5k Pentaxim-4k , next po e rotavirus na. Pero wala po kaming idea kung magkano po sya.

anong klase ng vaccine sis? price ranging from 3k to around 5k sis kasi depende sa vaccine

St. Lukes BGC price, LO pedia: 5in1 is 3500 Rotarix is 3500 PCV is 6000

5in1 is 3500 rota is 3000 but yes, usually 3k-6k depende sa vaccine

Hepa B - 1k Flu vacvine - 1.5k 5 in 1 - 3k Anti Pneumonia - 4.5k

5y ago

yes free po pro magkaiba ang brand kya po sya free mas mganda parin ang brand sa pedia

Sa philhealth po may ganto na sila. Try nyo po i avail.

5y ago

Dapt po nakadeclare po ang baby nyo as dependent pra po makaavail po sya nyan. Ang libre vaccine lang pagkapanganak hbg at hepa. The rest healthcenter or private pedia n po