Hi mommies, paano niyo nami-maintain ang spark sa marriage niyo?

2 Replies

Hindi perpekto ang relasyon naming mag-asawa, madaming tampuhan at hindi pagkaka unawaaan. Pero Hanggang ngayon, ay nakahawak pa din kami sa isa't isa. Tiwala lang sa Panginoon ang pinaka susi at ang malimit na pag-de-date na kayo lang at maging kasama ang mga anak ay makaka tulong din. Pag dating naman sa problema, dapat ay sabay nyong haharapin ito. At pang huli, walang taguan ng lihim dapat.

Sa totoo lang ang pag bibiruan na madalas ng mag asawa ay nakaka dagdag sa pag takbo ng maayos ng relasyon. Yung tatawagin kang "pandak" tas gaganti ka naman sa kanya na "panget". Minsan naman batuham kayo ng mga corny jokes na kahit baduy magtatawanan pa din kayo. Mga ganong bagay ay makakatulong din.