Hi Mommies! May nagpahiram kasi sa akin nang medela breast pump, tanong ko lang, anong proper way of sterilizing it and the bottles also pag regular sterilizer lang gamit? Ilang minutes or hours? Thank you!

2 Replies

Kahit steamer at pot lang mommy pwede gamitin sa pag sterilize. Or kahit ilagay mo lang sya sa batya tapos buhusan mo ng bagong kulong tubig. Pero the best pa din yung pakukuluan talaga sa kaldero. Watchout lang baka masobrahan at matunaw.

Yun lang po na normal na pagpapa-kulo sa caldero if wala kang sterilizer ay pwede na. Tuyuin mo din po ng kitchen napkins para siguradong hindi pamamahayan ng bacteria kapag basa.

8y ago

thank you mommy!