Breastpump

Hi Moms, what is the best breast pump, MEDELA FREESTYLE or SPECTRA S1?#medela #spectras1

1 Reply

I haven't tried both mommy wisemom pocket po kasi gamit ko😊 Pero base sa mga nababasa ko.. mas marami po nagsasabi na mas maganda si spectra s1 pero hindi siya kasing portable ni medela freestyle😊 atsaka depende rin po mommy.. Hiyangan daw po😊 try niyo po muna magrent.. Then kung saan po kayo mas comfortable na gamitin.. Tsaka ka po magdecide😊