Hi mommies/daddies, we interviewed kahapon ang isang potential yaya ni baby at nalaman ko na she can start soon. Napaisip ako bigla kasi di ako prepared.. naramdaman nyo na ba yung feeling ng lungkot nang malaman nyo na magkakayaya na si baby at di mo na makikita milestones nya kasi you have to work again? Pano kayo nagcope?

5 Replies

Hindi naman ibig sabihin na may yaya na ay di mo na makikita milestones ni baby. You can still allot time after work para matutukan mo din si baby.