Hi Mommies!! Bawal ba talaga na kunin na ninong or ninang yung mga parents na inaanak mo na ang babies nila? Ang pagkakaintindi ko kasi aa solian ng kandila, pag major away kyong mag kumare or kumpare na talagang sagad sa buto galit nyo sa isa't isa. Hahahaha

86 Replies

bawal po bang kunin ninang ...yung kumare ng kapatid ko ??? halim bawa yung dalwa kung kapatid inaanak yung dalwang anak ng pinsan ko .. pwede ko bang kunin ninang yung pinsan ko kht na inaanak ng dalwa kung kapatid yung anak niya