Feminine wash

anong magandang feminine wash pag buntis?

51 Replies

Mild soaps mamsh.. and water, sabon NG baby is nice.. bka mag ka fungal infection ka Po Kung masyado matapang mga feminine wash.. Kung wla k nmn nararamdam n iba khit wag na Po. Mas better p din water lng .

Kung wala ka namang iniindang pangangati etc. Water nalang tapos mga tanghali or hapon water at mild soap lang para fresh kasi mainit eh. Hugas nalang lagi every wiwi mo.

Betadine feminine wash during pregnancy and also after, recommended by my ob-gyn.

Lactacyd po. Pinagbawalan po ako sa betadine or gynepro. Matapang daw po kasi

Betadine. Un din nirequire ng hospital gamitin after ko manganak

Sabi ng OB ko anything except for Betadine and Gyne Pro.

betadine..ung color violet maganda un anti infection

Maganda kaya betadine fem wash sa nagkainfection☺

betadine or tanung ka din sa ob mo para sure po

recommended ng OB ko dove sensitive soap