Hi mommies ano po ba vitamins na pampagana kumaen?

5 Replies

Hi mommy Sa mercury po HERACLIN lalagay nyo po sa milk ng baby nyo buksan nyo po yung capsule yung powder po lalagay sa milk for 1 month po gagana po talaga siya kumain and binigay po yan ng pedia ng anak ko na si doctora mendoza of wcc gagana po talaga siya kumain:)

4y ago

Ilang piraso sis kapag bumili?

18 pesos lang po sya gamitin nyo po 1 month isang heraclin lang po kada araw

Propan TLC drops po or walang kamatayng United American Tiki - Tiki

I'm using Propan TLC for my little girl. :)

8y ago

Thanks😊