Any recommendations po na vitamins para SA 1yr and 8months old na pihikan kumaen?

#vitamins na pampagana

1 Reply

Andami ko na din natry na vitamins for my LO pero Bewell-C for kids lang ang umepek sa kanya, momsh. Pahirapan ang pagpapakain sa kanya dati pero ngayon e nakikita ko naman na may improvement na pagkain niya. Take note: hindi pa niya nauubos yung 1 bottle at wala pang 1 month simula nung nagtake siya pero from 7kg e naging 9.8kg na siya.