Hi mommies! 6wks old si baby ko. Usually nakaka 6-10 poops sya a day. Pero ngayon once lang. Hindi din sya nayulog ng tanghali na lagi naman nya ginagawa. What to do?

2 Replies

Paiba-iba talaga ang schedule ng poop ng baby lalo na 6 weeks old pa lang sya. Just continue to observe as long as hindi upset ang tiyan nya, it should be okay.

Don't be alarmed. Both are normal, the pooping and napping. Nag-aadjust din kase sila sa pag tulog at wala silang sleeping pattern.

7y ago

thank you 😊