feeling worried

hi mga momsh! im 7weeks preggy, ask ko lang po kung normal po ba yung nasaket yung puson at balakang?

11 Replies

same with you nasakit din yun puson at balakang ko. nagpacheck up ako and kumuha ng urinalysis. ang taas ng uti ko kaya pala masakit sa puson. so dHil bawal pa mag antibiotic. the doctor recommend na uminom ng buko juice. tapos water na may lemon para bumaba ang uti ko kasi pwede mag cause ng miscarriage ang uti.

. ..opo natural lg po yun momshie. .prang nangangalay yung balakang nyo po.? pro kng masyado na pong masakit dapat consult na kayo sa ob mo momshie. ..

as per my OB thats not normal.. im in my 6weeks.. kaya pina bedrest nya ko for 2 weeks.. ngwowork kasi ako.. binigyan nya ko pampakapit.

Basta hindi grabe sakit, normal. Also bantayan mga discharge. Suot ng white panty parati para kita agad kung anong kulay ng discharge.

5y ago

brown discharge is also spotting

oo sis.. :) kc nag eexpand ung uterus ntin kya yan ung effect nia.. inom lng tubig pra maihi k dn

better consult your obgyn po para malaman yung reason kung bakit sumasakit puson mo :)

Ako din nung first trimester ko ganyan kaya pina bed rest ako ng ob ko

for me its not normal .. consult ur oby asap 😊

cguro po.ganyan dn po nafefeel ko nung una😊

My brown discharge karin ba?