About pregnancy.

Hi mga momsh, I have one baby.. pero he's in heaven now!! Nung sept 17 lang ako nagkaron 3 days lang, Gusto ko sana ulit mag kababy sobra akong nasasabik ulit, Ask ko lang sana?? Pano ba magkababy ng mabilis? or yung fertile na sinasabi?? ? Hehe thanks in advance!!!

3 Replies

Condolence po. Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

condolence po mommy :( ito po yung article pala malaman kung fertile ka. pero recommended po kasi na at least 6 months after ng miscarriage bago magbuntis ulit https://ph.theasianparent.com/kailan-pwedeng-mabuntis-ang-babae