Fertility days..

Hello po ask ko lang po kung pano po yung calendar method na sinasabi.. diko po kasi ma gets.. january 2 po ang 1st day ng last mens ko. Gusto ko po mag ka baby.. kaso diko po nalalaman kung fertile na po ako.. #thanks in advance po sa mga sasagot.

1 Reply

mag install po kayo ng apps para sa fertility mo po at sa period tracking mo po. para alam mo kung kelan ka fertile at hindi fertile. Jan 2, day one po yan sa counting. tapos after 10 days kasama na ang day 1, dun ka po fertile at may chance mabuntis.