just mums

Hi mga mommy pag nag ka mens naba hindi na pwede mabubuntis? kase nag do kami ng mister ko dec 2 and lastt period ko nov 18...nakalagay sa app na calendar method medium chance of pregnant pwede pa kaya mabuntis yon plssss pasagot po gustong gusto ko napo mag ka baby

3 Replies

If may period na po kayo, di po kayo pregnant. Meron na po kayo period ulit ngayon?

6y ago

opo meron po... pero may mga nag tanonmg na din po ng ganyan sabi nila kahit nagkakaroon ng regla may chance parin na buntis sila nabasa ko lang po pero diko po sure kung totoo

ngka mens po aq non kht buntis aq ang tawag po non pamawas lng