Sana mapansin🙏🏼

Mag 3yrs na po sana ako sa pills, pero nag stop ako nitong jan.8, last brown pill, kakatapos lang din menz ko nun.. Nitong jan.15 naka medium chance of pregnancy ako sa calendar app.. yung una nag withrawal c mister pero nanibago, lagi kasi sana sa loob nung sa pills pa😅😅 pangalawa, pinutok sa loob kunti lang daw🤔 parang shunga e😑 May chance po ba na mabubuntis agad pag galing nag stop sa pills? tapos nasa fertile window pa talaga? ,. tsaka nanaba naman ako possible ba mabuntis agad2x ? .. 🤔🤔 Sana mapansin..

2 Replies

first time nio po bng mgbuntis?KC Kung hnd at Alam nio s sarili muh n mdali Kang mgbuntis,mlaki po aNg chance n mbuntis kau dhil s pag-stop Ng pills..aq po KC buntisin after Ng 2nd baby q ngpills aq for 10years..then ngplano n uli kming mag-anak uli..jan.2 last mens q inistop q n ung pills q..then ng-spotting aq Ng end of Jan..hnd nq ngmens the next month preggy n pla aq..gnun lng kabilis..Kya Kung ngpills ka tpos inistop muh xa agad2,mlaki tlga Ang chance mung mgbuntis..pro observe muh dn mens muh..if ndelay Ng 2 weeks, PT kna agad..good luck..😊

Depende po un. Wala pong makakaalam kung mabubuntis kau o hindi