Normal ba?

Hi mga mommy! 35 weeks and 5days now. Normal ba yung pagtigas ng tiyan at sobrang likot ni baby?

8 Replies

Yes po. Pag madalas pong naninigas, ibig sabihin, malapit nang lumabas si baby.

Yes, normal. Nagpapraktis na ang katawan mo, sis, sa real labor.

Yes po. ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis/

normal lang po ba ang pagsasakit ng balakang?

normal lang po yan mommy😊😊

yes normal po yan mommy

yes Po. normal po