frozen breastmilk

hi mga mommies pwede po ba pagsamahin ko yung frozen breastmilk ko? yung 1 bottle ko kasi 30ml lng then yung isa 60ml balak ko po kasi pagsamahin sa 1 bottle. thaw ko both. pwede kaya yun?

5 Replies

Gawin mo nalang po breastmilk layering. Pag may frozen ka na dagdagan mo nalang ng napump mo pero palamigin mo muna ng 30mins - 1 hr bago idagdag sa frozen. Para di mo na need ithaw yung frozen. Lakasan nyo nalang freezer nyo pagkadagdag nung napump para mabilis magfreeze

Related Articles