Hi mga mommies Natural ba o safe ba yung pag stretching ng body habang natutulog? Napapansin ko kasi everynight while sleeping nag uunat ako and na fo-force yung tummy ko. I am worried kasi first trimester pa lang ako pregnant.

5 Replies

Ay safe naman siya. Problem lang if may dry skin ka sa belly medyo parang nagiging cracked siya lalo. Shea butter worked for me :)

I think safe naman kasi even (prenatal) yoga is okay for pregnancy.

I think natural lang sya and hindi naman masama sa pregnancy.

Salamat mga mommies