Body Changes

Hi mommies! Any unusual na napapansin nyo g changes sa body while pregnant? Aside from the usual feeling ng paglilihi stage, ako kc my underarms sweat alot. It started sa 1st trimester and even na nasa 2nd na ako. I also developed carpal tunnel syndrome. How about you mommies?

4 Replies

me too, i sweat alot! well even before nmn ako mabuntis pawisin ang hands at feet ko, pasmado ba..pero nun mabuntis ako pati underarm ko kelangan ko humanap ng hiyang n dedorant otherwise basa talaga blouse ko whole day kahit pa malamig naman sa office. Aside from that, madalas din ako mgFoot spa kahit dati pa kasi sa dry skin ng feet po pero mula ng 2nd trimester ko kahit after a week palang, makati na ulit sya kc makapal n dry skin..tiis tiis nlang 😥

uu ako dn nagpawis ako ng matindi. nagdarken pa underarms ko sobra! normal daw un babalik dn daw pag nakapanganak na.

ako nun super itim ng kili kili ko and andami ko kamot huhuhu first baby pa lang

Ang dark ng color ng nipples and areola ko omg

5y ago

isa yun sa mga signs na nakita ko e kaya nag pt ako haha