May sipon o wala?

Hi mga mommies, ask lang po sana ako kung paano malalaman kung may sipon si baby? May halak kasi akong naririnig sa kanya minsan. Pero di naman sya nilalaganat o hirap matulog. Salamat po. Sana may makapansin. FTM po ako.

2 Replies

Sa mga ganitong sitwasyon, mas mabuting kumonsulta muna sa doktor bago magbigay ng gamot sa inyong anak. Ito ay dahil ang halak ay maraming sanhi, at mas maganda kung matukoy ng doktor ang mismong dahilan ng halak ni baby bago ito bigyan ng gamot. Nakakatulong din ang pagpapainom ng tubig kay baby. Nakakatulong din ang pagkakaroon ng humidifier upang makatulong na lumuwag ang paghinga ng iyong anak.