is it normal?

hi mga mommies 3years old na po ung kambal ko.. normal lang po ba sa age nila na hindi ap sila ganong nagsasalita? i mean nakakapagsalita naman sila like daddy,mommy mga simple word po..

3 Replies

My baby din po ko na kambal bbae at llaki,,2yrsold po cla.. di rin gaanong nka pag ssalita,,nkka bgkas knti ng wrd.ask kkng po sa edad po ba nla normal lng po ba yn? Yng boy ko dti nkka bgkas sya ng water ngyn dna,,mama nlng at kati..pag my gustong ppkuha pag di sya pnansin iiyakan ka,,