2 weeks measured behind

Hi meron ba mommies jan na nakaranas ng 8 weeks na ko pero 5 weeks 6 days measurement base sa ultrasound may ys gs pero wala hb na natuloy padin ang pregnancy?

13 Replies

Pang ilang utz mo na yan? Ano sabi sau ng ob? May nraramdaman ka? Ako din kc 2 weeks un gap base sa LMP ko twice pa lng ako na utz pero advice nun ob raspahin na ko bka daw mainfect ako kc nga fetal demise na.. Nag 2 isip pa ako nun kc nga wala ako nararamdaman pero ngdecide na rin ako paraspa kc natatakot ako duguin kung sakali nga ganun at kung mgkaheartbeat nman after a week bka nman may problem paglaki kc lagi nun gap...