Looking for progressive school in Bulacan (marilao/meycauayan) area.

Hi. Medyo nahihirapan kasi ako maghanap ng school for my son. 1st choice namin ay ob Montessori. kaso ang kayo saamin at cnompute ko ang mgagastos sa transpo, ang kalalabasan eh mas mahal pa sa tuition. :) so ayun. baka may natatagong magaling na school dito sa bulacan. please suggest po

1 Reply

Try visiting First Progressive Academy, parang ok siya from what I’ve heard