early 5 weeks

hi guys normal lang ba or gano kasama yung mag spot ka di naman sya madami sobrang light at onti lang? nasa early 5 weeks palang ako ng pagbubuntis.

3 Replies

Nagspotting ako ng brown blood nung first trimester ko and inadvice lang ako ng bedrest 😊 Wala naman na ngaun kahit magpagod pa ako. I mention mo nlang din sa ob mo sa next visit. Pero kung magtutuloy2 lalo na kung red ipacheck mo agad.

Normal lang po siya but since nasa 1st tri po kayo sabihan niyo din si ob para macheck kayo.

Common po suya during first trimester