Malungad

Hi guys my baby is 1 month and 1 week old. Her milk is similac tummicare. Malungad sya and minsan ung milk pa dn ung bumabalik. Anyone here can help me pano po gagawin? Lalo na sa gabi buong gabi sya nasakin at nkakatulog kasi pag binaba sya magigising tas lulungad.. kahit sobrang dami na pa burp sknya..

2 Replies

hello mami baka po over feeding po kau kc po ganyan din aq kay lo before since cs aq kaya naka bote sya similac din po gatas ni lo si mother at hubby q kausap ng pedia yun nga naglulungad sya lalo na pag gabi si aq mapalagay di aq nakakatulog sa gabi kc lagi ki syang binabantayan baka maglungad at dumaan sa ilong nya,,ayun binalik q sa pedia nya over feeding adjust lng sa milk mami mawawala din yan tulad kay bb ko

5y ago

Thank you po

Hi po burp mo po c baby 30-1hr po