Hi, Good day! I have a 2 year old baby boy. Payat sya pero hindi naman sakitin. Nido ang milk nya and im planning to change it kasi medyo pihikan ang baby ko sa pagkain at di rin ganon kahilig sa milk. Any advice naman po kung paano ko kaya sya papalakasin mag food intake? Mahirap kasi sya painumin ng vitamins e, dinudura nya and ano kayang milk ang pwede ko ipalit sa milk nya ngayon? Thanks mom!! Badly need your advices talaga! :(

32 Replies

You can consult your pediatrician there are vitamins that increases appetite with different fruity flavor that suits the kids.sa milk naman. My n kids do not really like Nido.madaling magsawa. they cannot finish a glass of milk.nakakaumay daw kasi.😊 so we tried Enfagrow with DHA. That one they liked.